Trao tặng học bổng của Công ty TNHH VSIP Nghệ An cho sinh viên nghèo vượt khó
28/09/2021 15:17
Sáng ngày 28/9/2021 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã phối hợp với Công ty TNHH VSIP Nghệ An tổ chức trao 10 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện với tổng trị giá 20 triệu đồng.
Trao tặng học bổng của Công ty TNHH VSIP Nghệ An cho sinh viên nghèo vượt khó

       Tham dự lễ trao học bổng, về phía Công ty TNHH VSIP Nghệ An có bà Lê Nguyễn Diệu Linh – Phó Trưởng phòng Marketing và chăm sóc khách hàng, ông Đậu Phi Sơn – Trưởng Phòng Hành chính nhân sự và các đồng chí đi cùng đoàn.

       Về phía trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, có TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Khắc Bình – Trưởng phòng Khoa học và HTQT, ThS. Nguyễn Ngọc Quý – Phó Trưởng phòng Công tác HSSV, ThS. Phạm Văn Thống – Phó Trưởng Phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Trưởng Trung tâm - Phụ trách Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Việc làm sinh viên cùng tham dự.

      Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Hữu Truyền - Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ quý báu của Quý Công ty. Trong điều kiện kinh tế xã hội của tỉnh Nghệ An chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và phải gánh chịu nhiều đợt thiên tai, bão lũ, các học bổng là nguồn động lực, chia sẻ, giúp các em sinh viên vượt qua khó khăn trong cuộc sống và học tập.

    Trong những năm vừa qua, công ty  TNHH VSIP Nghệ An luôn có những chương trình trao học bổng thường niên cho các em sinh viên trong nhà trường. Đặc biệt là các sinh viên học các chuyên ngành kinh tế và kỹ thuật của Nhà trường. Học bổng do Công ty TNHH VSIP Nghệ An trao tặng là nguồn động viên tinh thần to lớn góp phần thúc đẩy phong trào học tập rèn luyện và hỗ trợ vật chất thiết thực giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

       Cuối buổi lễ, Nhà trường và Quý Công ty đã đi đến những thống nhất về hợp tác đào tạo và cung ứng việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Công ty sẽ có những gói đặt hàng về đào tạo nhân lực có tay nghề cho Nhà trường. Công ty cam kết sẽ tổ chức nhiều chuyến tham quan, học tập cho sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh ở các khu công nghiệp công ty TNHH VSIP Nghệ An, để giúp các em tìm hiểu thực tế làm việc ở đây để từ đó có định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Đối với sinh viên năm cuối của Nhà trường, công ty sẽ tạo điều kiện để các em được thực tập tại các khu công nghiệp của tập đoàn VSIP. Công ty sẽ là cầu nối về việc làm cho sinh viên của Nhà trường với các khách hàng của công ty trong và ngoài nước.


       Về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Nhà trường, cam kết tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo để thực thi sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất cho xã hội, đồng thời các em sinh viên của Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành những công dân hữu ích, đóng góp cho xã hội và thành công trong tương lai.

 Trung tâm Thông tin - Thư viện