Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo ảnh và video clip với chủ đề “Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh – Nghề nghiệp vững vàng, tương lai tươi sáng”.
25/05/2022 15:42
Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 25/5/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo ảnh và video clip với chủ đề “Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh – Nghề nghiệp vững vàng, tương lai tươi sáng”.
Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo ảnh và video clip với chủ đề “Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh – Nghề nghiệp vững vàng, tương lai tươi sáng”.

      Tới tham dự và chỉ đạo có TS. Cao Danh Chính - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Thái Hữu Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Hoàng Công Minh - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Hoàng Văn Thụ - Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn, Bí thư, Phó Bí thư các Liên chi đoàn và đông đảo các bạn đoàn viên sinh viên trong toàn trường.

      Cuộc thi sáng tạo ảnh và video clip với chủ đề “Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh – Nghề nghiệp vững vàng, tương lai tươi sáng” được tổ chức từ ngày 23/03/2022. Cuộc thi nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng trong viên chức, người lao động và sinh viên, quá trình đổi mới và phát triển trong suốt 62 năm của trường Đại học sư phạm Kỹ thuật Vinh; Đồng thời, tôn vinh những nét đẹp của tuổi trẻ trong quá trình nghiên cứu, học tập, lao động sản xuất, tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng Nhà trường vững mạnh.

   Sau gần hai tháng phát động và triển khai cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên trong toàn trường. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi. Căn cứ vào thể lệ và các tiêu chí đưa ra, Ban tổ chức đã tổng kết và tiến hành trao 15 giải thưởng cho các tác phẩm đoạt giải, tổng trị giá 15.000.000 đồng.

     Trong đó, về giải tập thể, Giải Nhất thuộc về Liên Chi đoàn Khoa Cơ khí Động lực; Về giải cá nhân, Giải Nhất thuộc về em Trần Đình Thế - sinh viên Khoa Cơ khí Động lực và Giải Nhì thuộc về em Trần Văn Thế - sinh viên Khoa Cơ khí Động lực cùng hai giải ba và mười Giải Khuyến khích thuộc về các sinh viên khoa: Điện, Điện tử, Công nghệ Thông tin, Cơ khí chế tạo. 

     Cuộc thi đã góp phần đẩy mạnh truyền thông, quảng bá hình ảnh, thông tin về các đơn vị, đoàn thể Trường Đại học Đại học sư phạm Kỹ thuật Vinh tới đối tượng người học, phụ huynh, thầy cô giáo các trường Phổ thông, công chúng trên địa bàn tỉnh và cả nước. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng đã tuyên truyền nâng cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, tiếp tục công tác, học tập nâng cao trình độ trong cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

 

Trung tâm Thông tin - Thư viện